Logo

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ sở : Số 110 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Chi nhánh: Số 69 Tam Trinh, Mai Động, Hà Nội

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA HỆ THỐNG NHÀ NGHỈ QUẬN HOÀNG MAI

Trong mùa hè này việc sử dụng điều hòa nhiều khó tránh khỏi việc điều hòa nhà bạn sẽ nảy sinh các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn, để ngăn chặn nguy cơ này phát sinh, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Điều Hòa 2h chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng bảo dưỡng chữa, bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra tình trạng điều hòa của gia đình bạn và xử lý những sự cố về điều hòa, phục vụ cho bạn và gia đình có một mùa hè thoải mái, mát mẻ và dễ chịu.

1. Những dấu hiệu cần bảo dưỡng điều hòa

Nếu như điều hòa của gia đình bạn gặp những vấn đề trục trặc dưới đây thì có thể trực tiếp liên hệ ngay với chúng tôi để được bảo dưỡng điều hòa kịp thời nhất :

Điều hòa bật nhưng không thấy mát mặc dù đã hạ nhiệt độ

Điều hòa có nhiều tiếng kêu lạ phát ra, khi bật cũng có nhiều nước chảy ra

Điều khiển của điều hòa không nhạy, đèn báo điều hòa bị chập chờn

Điều hòa có quá nhiều bụi bẩn ở bên trong

Điều hòa sử dụng trong thời gian lâu dài nhưng chưa được nạp ga và bảo dưỡng

 

 

Nếu như khách hàng có bất cứ nhu cầu bảo dưỡng điều hòa hay bảo dưỡng chữa điều hòa thì có thể nhấc máy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận thông tin từ phía khách hàng và khảo sát sản phẩm điện lạnh cần bảo dưỡng của quý khách hàng. Sau đó tiến hành đánh giá mức độ hỏng hóc cũng như đánh giá chất lượng sử dụng và cách bảo dưỡng chữa cũng như quy trình bảo dưỡng chữa, những linh kiện cần dùng trong quá trình bảo dưỡng chữa phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ thu xếp tới tận nhà bảo dưỡng điều hòa và sữa chữa điều hòa trong thời gian nhanh nhất để giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cái nóng oi bức của mùa hè.

2.         Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng, Điều Hòa 2h chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trước tiên chúng tôi cần kiểm tra hoạt động của điều hòa, kiểm tra vỏ máy, dàn nóng lạnh của điều hòa cùng với những điểm nối điện, có thể niết chặt lại theo yêu cầu của khách hàng, kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa và loại sạch những vật cản.

Sau khi kiểm tra xong chúng tôi bắt đầu tiến hành làm vệ sinh điều hòa, vệ sinh sạch khoang chứa quạt cùng với cánh quạt, sau đó tiến hành việ sinh dàn trao đổi nhiệt cùng với máng nước ngưng cục lạnh, cuối cùng là vệ sinh vỏ máy điều hòa.

Bước tiếp theo chính là kiểm tra điều hòa cùng khả năng rò rỉ ga, khắc phục những sự cố có thể xảy ra, kiểm tra lại lượng gas và nạp gas bổ xung cho điều hòa.

Sau cùng chính là khởi động điều hòa và theo dõi tình trạng hoạt động của điều hòa để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất đúng với trị số cho phép.

Sau Khi sửa chữa xong chúng tôi còn có thời gian bảo hành và kiểm tra để có thể đảm bảo điều hòa trong gia đình bạn hoạt động tốt nhất và không hề có bất cứ vấn đề gì không tốt xảy ra

3.        Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu

Ngay khi quá trình bảo dưỡng hoàn tất, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng kiểm tra và nghiệm thu thành quả cũng như tiếp nhận những ý kiến trong quá trình bảo dưỡng chữa, đảm bảo được sự hài lòng lớn nhất đối với khách hàng.

Khách hàng nghiệm thu sản phẩm của mình, kiểm tra chất lượng cũng như hoạt động, không còn gì thắc mắc sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm sau khi hoàn tất

 

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI
Địa chỉ: Địa Chỉ : 110 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Chi nhánh 69 Tam Trinh - Mai Động - Hà Nội
Điện thoại: 0462.592.746 - 0981.054.244 - 0947.636.620 - 0971.550.644 - 0988.473.069
Email: xaydung17hn@gmail.com

 

DỊCH VỤ

Nổi bật