Logo

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ sở : Số 110 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Chi nhánh: Số 69 Tam Trinh, Mai Động, Hà Nội

BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA 69 NGUYỄN TUÂN

Dịch vụ lắp đặt điều hòa đang là một trong những dịch vụ được ưu tiên sử dụng nhiều hiện nay và đang ngày càng được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất, mang lại lơi ích lớn nhất cho khách hàng

1. Lắp đặt điều hòa dân dụng

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa dân dụng là dịch vụ thường được các gia đình sử dụng, chuyên lắp đặt điều hòa cho các hộ gia đình, mảng lắp đặt điều hòa dân dụng của điều hòa 2h chúng tôi luôn là mảng nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng với kinh nghiệm trên 10 năm, là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt điều hòa hàng đầu trong nước hiện nay.

 

Điện Thoại: 0462.592.746 or 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng của điều hòa 2h đảm bảo khách hàng sẽ thấy được sự uy tín của chúng tôi qua những gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa và lắp đặt điều hòa với mức chi phí siêu thấp nhưng lại có chất lượng cao, đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định và tốt nhất.

 

 

Điều hòa 2h chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn và tay nghề cao đảm bảo cho mọi hoạt động của điều hòa gia đình bạn.

Sau khi lắp đặt và sửa chữa, bạn còn nhận được chế độ bảo hành cao nhất trên thị trường hiện nay dao động từ 8 tháng cho tới 2,5 năm theo từng hạng mục khác nhau

Để lắp đặt điều hòa dân dụng cho gia đình bạn, trước tiên điều hòa 2h sẽ tiến hành khảo sátận yêu cầu của khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt điều hòa.

Sau khi hoàn thành xong chúng tôi sẽ báo giá và thỏa thuận ký kế hợp đồng rồi bắt đầu thi công lắp đặt điều hòa dân dụng cho gia đình.

Sau khi lắp đặt điều hòa xong chúng tôi phụ trách sửa chữa lại toàn bộ các vết nứt có trên tường do quá trình lắp đặt điều hòa gây ra

Cuối cùng là khách hàng nghiệm thu và thanh toán, nhận chế độ bảo hành cùng hậu mãi của điều hòa 2h

2. Lắp đặt điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm

Điều hòa 2h chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp lớn tại các công ty cùng tòa nhà, tập đoàn.

Với kinh nghiệm dày dặn, uy tín cao, điều hòa 2h cam đoan tư vấn tới khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng điều hòa cho các tòa nhà, trung tâm hoặc phân xưởng lớn, đảm bảo giữ cho hệ thống điều hòa lớn hoạt động tiết kiệm, ổn định nhất.

3. Báo giá, thỏa thuận và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch lắp đặt điều hòa và báo ngay cho khách hàng sau đó tiến hành thỏa thuận giá cả.

Sau khi làm xong khách hàng sẽ ký hợp đồng thỏa thuận với công ty và chúng tôi cam đoan hoàn thành tốt nhất trong quá trình lắp đặt điều hòa hoặc bảo trì, bảo dưỡng điều hòa.

Ngoài ra chúng tôi cũng xác định trước khoảng thời gian sẽ tới kiểm tra điều hòa của gia đình bạn, xác định thời gian lắp đặt và quá trình lắp đặt cũng như tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Điện Thoại: 0462.592.746 or 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

4. Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu

Ngay khi quá trình lắp đặt hoàn tất, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tới nghiệm thu toàn bộ đồ đạc cũng như tiếp nhận những ý kiến trong quá trình lắp đặt cũng như tư vấn, đảm bảo được sự hài long lớn nhất đối với khách hàng.

Khách hàng nghiệm thu sản phẩm của mình, kiểm tra chất lượng cũng như hoạt động, không còn gì thắc mắc sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng

5. Liên hệ dịch vụ

Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì về điều hòa cần sửa chữa hoặc lắp đặt, bảo dưỡng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn cho khách hàng chu đáo nhất.

 

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Địa Chỉ: 110 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi nhánh: 69 Tam Trinh - Mai Động - Hà Nội

Điện thoại: 0462.592.746 - 0981.054.244 - 0947.636.620 - 0971.550.644 - 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

DỊCH VỤ

Nổi bật