Logo

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ sở : Số 110 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Chi nhánh: Số 69 Tam Trinh, Mai Động, Hà Nội

Giải pháp nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật bạn nên biết

Nạp gas điều hòa là một trong những giải pháp duy trì hoạt động cho điều hòa của gia đình bạn, tránh trường hợp điều hòa bật nhưng không có đủ độ mát do thiếu gas trong điều hòa.

Dưới đây là cách nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật ngay tại nhà mà bạn nên tìm hiểu để đảm bảo có thể sử dụng các dịch vụ nạp gas điều hòa thuận lợi và hiệu quả.

1. Kiểm tra kỹ lượng gas có trong điều hòa

Thông thường khi nạp gas điều hòa bạn rất khó có thể vác cả chiếc điều hòa tới các đơn vị sửa chữa điều hòa để nạp gas được, vì vậy giải pháp nạp gas điều hòa tại nhà được xem là giải pháp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức của bạn nhất.

Giải pháp nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật bạn nên biết

Tuy nhiên trước khi có quyết định nạp gas điều hòa bạn cần phải kiểm tra lại lượng gas có trong điều hòa trước, kiểm tra cẩn thận xem gas điều hòa là thừa hay thiếu sau đó mới có quyết định có nạp gas cho điều hòa hay không.

Muốn kiểm tra lượng gas có trong điều hòa bạn chỉ cần lấy một đầu dây dài gắn vào trong hố nạp gas, còn đầu còn lại của dây thì gắn vào dàn nóng ngay vị trí đai ốc nạp gas của điều hòa là được, lúc này đồng hồ kiểm tra gas điều hòa sẽ chỉ cho bạn biết hiện tại điều hòa thừa hay thiếu gas, từ đó có giải pháp nạp gas điều hòa hợp lý.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Điện Thoại: 0462.592.746 or 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

2. Cách tiến hành nạp gas điều hòa

Thường khi dịch vụ tới nạp gas cho điều hòa bạn cần quan sát cẩn thận, bước nạp gas điều hòa cơ bản nhất chính là gắn một đầu dây vào trong đồng hồ đo điều hòa, còn đầu còn lại của dây thì tiếp tục gắn vào bình gas mà bạn chuẩn bị sẵn, sau đó bạn mới bắt đầu tiến hành nạp gas điều hòa hoặc rút gas điều hòa tùy theo độ điều chỉnh của mình.

Giải pháp nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật bạn nên biết

Quan trọng nhất bạn cần lưu ý là khi nạp gas bạn phải kiểm tra cẩn thận, kiểm tra lượng gas có trong điều hòa cũng như phải xả bớt không khí ở trong đường ống nóng của hai dây ra ngoài, bởi trong dây này thường có gas lẫn không khí xen trộn lại với nhau, hai thứ này có thể chạy vào trong hệ thống và gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của điều hòa trong gia đình bạn.

3. Kiểm tra gas và khóa van bình gas

Khi bạn bắt đầu nạp gas điều hòa xong, tiến hành cân chỉnh gas trong điều hòa hợp lý thì tiếp đó bạn cần phải tiến hành khóa van bình gas cẩn thận, tốt nhất là khóa van bình gas trước, sau đó bạn tiếp tục khóa nốt van ở giàn nóng của điều hòa, sau cùng mới là khóa van ở đồng hồ đo.

Trình tự khóa van này sẽ giúp bạn phòng tránh thất thoát gas ở trong hệ thống điều hòa, phòng tránh các trường hợp làm rò rỉ gas ra ngoài, vừa thiệt hại gas lại vừa gây ô nhiễm, độc hại tới môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Giải pháp nạp gas điều hòa đúng kỹ thuật bạn nên biết

4. Dịch vụ nạp gas điều hòa 2h

Để nạp gas điều hòa hiệu quả, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ 3 bước nạp gas điều hòa như trên nhằm tìm cách nạp gas đúng kỹ thuật nhất.

Tuy nhiên để đảm bảo có thể sử dụng điều hòa an toàn, giữ tuổi thọ lâu hơn cho điều hòa của gia đình bạn thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm một địa chỉ nạp gas điều hòa tin cậy như điều hòa 2h để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại điều hòa 2h chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa trong đó có nạp gas điều hòa, với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao, chắc chắn điều hòa 2h sẽ làm hài lòng quý khách hàng  dù khó tính nhất.

Nạp gas điều hòa tại điều hòa 2h bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nạp đúng và đủ lượng gas cho từng loại điều hòa và có quá trình bảo trì với khách hàng.

 

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Điện Thoại: 0462.592.746 or 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

 

DỊCH VỤ

Nổi bật