Logo

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ sở : Số 110 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Chi nhánh: Số 69 Tam Trinh, Mai Động, Hà Nội

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA

Điều hòa là một trong những vật dụng thông dụng trong mọi gia đình, là đồ vật mà bạn cần thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa trong gia đình. Tuy nhiên nếu dùng điều hòa lâu dài không thể tránh khỏi hư hỏng nên bạn cần phải sử dụng tới các dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Với phương châm tạo sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại 17 Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tới khách hàng đảm bảo giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng và có bảo hành dài hạn, mang tới sự tin cậy của khách hàng.

 

sữa chữa điều hòa

 

1. Các dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

Những dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi chuyên sửa chữa những hư hỏng và sự cố xuất hiện trên điều hòa, tháo lắp và bảo dưỡng điều hòa trong gia đình bạn , thay gas cho điều hòa và thay block điều hòa với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt là trong mùa hè này khi nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lên cao, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cũng càng trở thành vấn đề cần thiết cho mọi gia đình, lúc này chúng tôi chính là đơn vị tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Với nhiều kinh nghiệm làm việc trong “thế giới điều hòa” nên dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây cũng là một sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Điện Thoại: 0462.592.746 or 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

2. Những sự cố trong điều hòa cần sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt và đảm bảo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn khi mà bạn không còn tin tưởng nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa qua mạng hiện nay.

Các dịch vụ mà chúng tôi có cung cấp bao gồm:

 • Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh
 • Sửa điều hòa thường xuyên báo lỗi
 • Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
 • Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
 • Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
 • Sửa điều hòa không vào điện
 • Sửa điều hòa hỏng Block máy nén
 • . . .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chắc chắn chúng tôi có thể khắc phục nhanh nhất toàn bộ những hư hỏng có thể xảy ra với điều hòa của gia đình bạn.

 

Điện Thoại: 0462.592.746 or  0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

3. Cam kết của chúng tôi

Được xem là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, chúng tôi luôn đặt mục tiêu là lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Tiêu chuẩn đánh giá của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của mình.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Hà Nội chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện đảm bảo có kinh nghiệm dày dặn, có tay nghề cao và cực kỳ tâm huyết với công việc
 • Hệ thống máy móc và linh kiện sử dụng để thay thế trong quá trình sửa chữa đều là sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem bảo hành
 • Đảm bảo khắc phục nhanh nhất các lỗi hỏng và sửa chữa điều hòa với chất lượng tốt, hiệu quả cao
 • Bảo hành từ 3 tới 12 tháng cho các dịch vụ sửa chữa điều hòa của công ty
 • Cam đoan giá cả cạnh tranh, và có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục ngay lập tức những sự cố điều hòa có trong gia đình bạn. nếu khách hàng còn thắc mắc có thể trực tiếp liên hệ tới công ty, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng nhiệt tình và hiệu quả.

 

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Địa Chỉ: 110 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi nhánh: 69 Tam Trinh - Mai Động - Hà Nội

Điện thoại: 0462.592.746 - 0981.054.244 - 0947.636.620 - 0971.550.644 - 0988.473.069

Email: xaydung17hn@gmail.com

DỊCH VỤ

Nổi bật