( ! ) Notice: Undefined offset: 0 in D:\xampp\htdocs\dieuhoa2h\control\news-detail.php on line 11
Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.0010137720{main}( )..\index.php:0
20.04591226272require( 'D:\xampp\htdocs\dieuhoa2h\control\news-detail.php' )..\index.php:31
THƯ NGỎ
Logo

CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI 17 HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ sở : Số 110 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Chi nhánh: Số 69 Tam Trinh, Mai Động, Hà Nội

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng !
Trong một thế giới đầy biến động, vạn vật thay đổi từng giây từng phút, chúng ta ai nấy đều hối hả tận dụng thời gian quý báu của mình để tiến về phía trước. Sản phẩm điện lạnh và dịch vụ điện lạnh mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho đời sống quý vị được nâng cao, tiện lợi, thoải mái và luôn luôn hài lòng. Chúng tôi hoạt động với phương châm là “ Uy Tín – Hợp Lý – Chu Đáo – Nhanh Gọn”.Công ty được tổ chức theo các đơn vị, phòng ban, người phụ trách hệ thống quản lý chất lượng là một lãnh đạo của Công ty, hệ thống chất lượng của phòng KCS hoạt động dựa trên các thủ tục điều hành được quy định trong sổ tay chất lượng. Công ty có một đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cùng với các cộng tác viên là những chuyên gia chuyên ngành điện lạnh có nhiều kinh nghiệm lý luận và thực tiễn của các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm kỹ thuật và các Doanh nghiệp phục vụ cho công tác Tư vấn, kiểm định và thi công công trình của công ty.
bao-duong-dieu-hoa

Sự tiếp tục hợp tác của Quý vị cùng với sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển các dịch vụ, thương mại chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý vị ngày càng hoàn hảo. Chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý vị – Những người khách quý và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

Xin cảm ơn !

Đại diện công ty
CÔNG TY THHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Địa Chỉ : 110 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cửa hàng : 69 Tam Trinh - Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : 0981.054.244 - 0462.592.764

DỊCH VỤ

Nổi bật